Giới thiệu

Lê Jewelry - Thương hiệu trang sức lấy cảm hứng từ cây tre Việt Nam

Lê Jewelry - Jewelry brand inspired by Vietnamese bamboo

[VIE] Tre là một biểu tượng gắn liền với văn hóa và con người Việt Nam ta với những phẩm chất tốt đẹp: đoàn kết, thủy chung, thanh cao, bất khuất. Chính vì lẽ đó, từ lâu cây tre đã được nhiều tác giả đưa vào các đề tài sáng tác thơ văn, trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho văn học nghệ thuật.

Lần này, nguồn cảm hứng đó lại được một lần nữa tái hiện một cách mới mẻ hơn trong dự án thiết kế logo Lê Jewelry – một thương hiệu kinh doanh vàng bạc đá quý của Công ty Cổ phần TMDV Lê Gia. Hình ảnh cây tre được đưa vào ngành hàng này nhằm thể hiện tính trung thực, ngay thẳng, không mua gian bán lận, luôn luôn hướng đến các giá trị tốt đẹp đến với khách hàng. Ngoài ra, những món đồ trang sức còn là sợi dây kết nối trong các dịp cưới, hỏi, cầu hôn, với phẩm chất “thủy chung” của cây tre, biểu tượng này sẽ là một cách truyền tải những lời chúc tốt đẹp nhất từ Lê Jewelry đến với các cặp đôi. Hơn thế, những phẩm chất tốt đẹp khác của cây tre Việt Nam như kiên cường, bất khuất, đoàn kết đều được gửi gắm vào chiếc logo, những giá trị này ngoài mang lại những nguồn cảm hứng lớn lao đối với khách hàng còn là một nguồn động lực to lớn để đội ngũ Lê Jewelry từng bước phát triển hơn nữa trong tương lai.

[ENG] Bamboo is a symbol associated with Vietnamese culture and people with good qualities: solidarity, fidelity, nobleminded, indomitable. That is why, for a long time, bamboo has been included in many topics of poetry and literature, becoming a great source of inspiration for literature and art.

This time, that inspiration was once again recreated in a new way in the logo design project of Le Jewelry – a jewelry business brand of Le Gia Company. The image of bamboo is included in this logo to show honesty, integrity, not buying and selling fraud, always aiming for good values ​​to customers. In addition, the jewelry is also the connection in weddings, marriage proposals, with the “faithful” quality of bamboo, this symbol will be a way to convey the best wishes from Le Jewelry to couples. Moreover, other good qualities of Vietnamese bamboo such as resilience, indomitableness and solidarity are all embedded in the logo, these values ​​in addition to bringing great inspiration to customers are also a great source of motivation for Le Jewelry’s team to gradually develop further in the future.

[VIE] Lê Jewelry – chúng tôi là đơn vị chế tác trang sức với độ tinh xảo cao, giá cả và chất lượng tốt, đảm bảo cho khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

[ENG] Le Jewelry – we are a jewelry processing unit with high sophistication, good price and quality, guaranteed for customers.

Thank you very much for accompanying us!